Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Crabit Kidbooks – Sách Truyện Thiếu Nhi Hay Nhất 📚Top1Book📚 #Độc_giả_review NUÔI DẠY NHỮNG CÔ CON GÁI CÓ KHÍ CHẤT RIÊNG, ĐỘC ĐÁO VÀ SÁNG TẠO (Thạc sĩ Tâm lý trẻ em gợi ý bộ sách hay dành … , shares-0✔️ , likes-11❤️️ , date-2022-09-07 16:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

Crabit Kidbooks – Sách Truyện Thiếu Nhi Hay Nhất  📚Top1Book📚  #Độc_giả_review 
NUÔI DẠY NHỮNG CÔ CON GÁI CÓ KHÍ CHẤT RIÊNG, ĐỘC ĐÁO VÀ SÁNG TẠO
(Thạc sĩ Tâm lý trẻ em gợi ý bộ sách hay dành … , shares-0✔️ , likes-11❤️️ , date-2022-09-07 16:00:03🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
#Độc_giả_review
NUÔI DẠY NHỮNG CÔ CON GÁI CÓ KHÍ CHẤT RIÊNG, ĐỘC ĐÁO VÀ SÁNG TẠO
(Thạc sĩ Tâm lý trẻ em gợi ý bộ sách hay dành tặng các bé gái)

Mình, với những lý do cảm quan hết sức cá nhân, chưa bao giờ đọc một quyển truyện cổ tích công chúa hoàng tử truyền thống nào cho con mình cả (như Lọ Lem, Bạch Tuyết, Công chúa ngủ trong rừng…). Mình chủ đích không đọc, và cũng không có sách này trên kệ sách trong nhà.

Có thể từ sâu thẳm bên trong, mình muốn xây dựng cho con cách suy nghĩ ra ngoài các khuôn mẫu (stereotype) xưa nay, cho con được tự do quyết định và suy nghĩ trong giới hạn mình có thể cho phép.

Ví dụ một trường hợp stereotype vừa xảy ra trong nhà mình cuối tuần rồi như sau: Cô gái 3,5 tuổi được ông dắt đi mua đồ chơi trung thu, mang về khoe với mình là một chú khủng long tự lắp ráp màu xanh rêu, và rủ mình ráp cùng.

Hai mẹ con đang vặn vặn bù loong tuốc vít lắp ráp khủng long, thì cô giúp việc nhà mình đứng gần đó kêu: “Ủa sao con gái chọn đồ chơi gì kì vậy con”. Thế là mình phải điều chỉnh ngay: “Con gái hay con trai chơi gì cũng được mà cô. Mình thích khủng long hay thích ô tô hay thích vặn vít thì mình cứ chơi thôi. Búp bê cũng có hình thù búp bê con trai cho bé trai mà.” Đó chính xác là suy nghĩ của mình muốn truyền đạt lại cho các con. Những gì các con quan tâm, muốn tìm tòi và học hỏi, thì không phân biệt gái trai hay ngăn cản đúng sai.

Mình vừa phát hiện ra bộ sách “Olivia” này, cực kỳ thú vị, cá tính và hài hước. Cô bé heo con Olivia này nói: “Tại sao con gái cứ phải mặc váy công chúa bèo hồng lấp lánh chứ? Con mặc đồ thuỷ thủ nè. Con không làm công chúa, con làm nữ hoàng cơ.” Olivia đúng là con gái tôi rồi. Haha.

Bộ sách Olivia này cá tính một cách dễ thương để đọc cùng các bạn từ tuổi mẫu giáo trở lên, khuyến khích các con suy nghĩ sáng tạo và cả sự hài hước. Mình nghĩ rằng, khi chúng ta có sự hài hước trong người, cuộc đời chúng ta thú vị lắm!

À, nhưng bằng một phép thuật lạ lùng nào đó, dù không đọc cổ tích công chúa hàng đêm, thì con mình tụi nó vẫn mê mẩn những bộ đầm công chúa lả lướt với những chiếc vương miệng lấp lánh, thôi cũng được, tuỳ con. 😂

👉 Nơi sắm sách: bit.ly/3ATWEWP

Crabit Kidbooks cảm ơn bài review và hình ảnh của Thạc sĩ Tâm lý trẻ em Tu-Anh Nguyen.

———————–
CRABIT KIDBOOKS – Nhà phát hành sách đồng hành cùng giai đoạn phát triển của trẻ từ 0 – 12 tuổi
Website: www.crabitkidbooks.com

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1899173210408515


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Độc_giả_review #NUÔI #DẠY #NHỮNG #CÔ #CON #GÁI #CÓ #KHÍ #CHẤT #RIÊNG #ĐỘC #ĐÁO #VÀ #SÁNG #TẠOThạc #sĩ #Tâm #lý #trẻ #gợi #bộ #sách #hay #dànhTop1Vietnam
V06 - Top1Go.com - Top1Go.vn - Top1Xe.vn - Top1Bike.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart